#mirror of The Great Cloudwall / Stop Cloudflare / #deCloudflare #crimeflare http://crimeflare.eu.org
You can not select more than 25 topics Topics must start with a letter or number, can include dashes ('-') and can be up to 35 characters long.

27 KiB

Cloudwall ที่ยิ่งใหญ่


หยุด Cloudflare

🖹 🖼
“ The Great Cloudwall” คือ Cloudflare Inc. บริษัท ในสหรัฐอเมริกาเป็นบริการ CDN (เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา) การลด DDoS ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและบริการ DNS (เซิร์ฟเวอร์ชื่อโดเมน) แบบกระจาย
Cloudflare เป็นพร็อกซี MITM (reverse proxy) ที่ใหญ่ที่สุดในโลกCloudflare เป็นเจ้าของส่วนแบ่งตลาด CDN มากกว่า 80% และจำนวนผู้ใช้ Cloudflare ก็เติบโตขึ้นในแต่ละวันพวกเขาได้ขยายเครือข่ายไปมากกว่า 100 ประเทศCloudflare ให้บริการการเข้าชมเว็บมากกว่า Twitter, Amazon, Apple, Instagram, Bing และ Wikipedia รวมกันCloudflare เสนอแผนบริการฟรีและผู้คนจำนวนมากใช้มันแทนที่จะกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ให้ถูกต้องพวกเขาแลกเปลี่ยนความเป็นส่วนตัวกับความสะดวกสบาย
Cloudflare ตั้งอยู่ระหว่างคุณและเว็บเซิร์ฟเวอร์ต้นทางทำหน้าที่เหมือนเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนชายแดนคุณไม่สามารถเชื่อมต่อกับจุดหมายปลายทางที่คุณเลือกได้คุณกำลังเชื่อมต่อกับ Cloudflare และข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกถอดรหัสและส่งมอบทันที
ผู้ดูแลเว็บเซิร์ฟเวอร์ต้นทางอนุญาตให้ตัวแทน - Cloudflare - ตัดสินใจว่าใครสามารถเข้าถึง "พื้นที่เว็บ" ของตนและกำหนด "พื้นที่ที่ จำกัด "
ลองดูภาพด้านขวาคุณจะคิดว่า Cloudflare บล็อกเฉพาะคนเลวคุณจะคิดว่า Cloudflare ออนไลน์ตลอดเวลา (ไม่เคยลงไป)คุณจะคิดว่าบอทและโปรแกรมรวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องสามารถสร้างดัชนีเว็บไซต์ของคุณได้
อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ไม่เป็นความจริงเลยCloudflare กำลังปิดกั้นผู้บริสุทธิ์โดยไม่มีเหตุผลCloudflare ลงไปได้เลยCloudflare บล็อกบอทที่ถูกกฎหมาย
เช่นเดียวกับบริการโฮสติ้งใด ๆ Cloudflare ไม่สมบูรณ์แบบคุณจะเห็นหน้าจอนี้แม้ว่าเซิร์ฟเวอร์ต้นทางจะทำงานได้ดีก็ตาม
คุณคิดว่า Cloudflare มีเวลาพร้อมใช้งาน 100% หรือไม่?คุณไม่รู้เลยว่า Cloudflare ล่มไปกี่ครั้งหาก Cloudflare ล่มลูกค้าของคุณจะไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้
เรียกสิ่งนี้ว่าเป็นการอ้างอิงถึง Great Firewall ของจีนซึ่งทำหน้าที่เทียบเคียงกรองมนุษย์จำนวนมากไม่ให้เห็นเนื้อหาเว็บ (เช่นทุกคนในจีนแผ่นดินใหญ่และคนภายนอก)ในขณะเดียวกันผู้ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากการดูเว็บที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เว็บที่ไม่มีการเซ็นเซอร์เช่นภาพของ "รถถัง" และประวัติของ "การประท้วงที่จัตุรัสเทียนอันเหมิน"
Cloudflare มีพลังอันยิ่งใหญ่ในแง่หนึ่งพวกเขาควบคุมสิ่งที่ผู้ใช้ปลายทางเห็นในท้ายที่สุดคุณถูกป้องกันไม่ให้ท่องเว็บไซต์เนื่องจาก Cloudflare
Cloudflare สามารถใช้สำหรับการเซ็นเซอร์
คุณไม่สามารถดูเว็บไซต์ cloudflared ได้หากคุณใช้เบราว์เซอร์รองซึ่ง Cloudflare อาจคิดว่าเป็นบอท (เพราะไม่ค่อยมีคนใช้)
คุณไม่สามารถผ่าน“ การตรวจสอบเบราว์เซอร์” ที่รุกรานนี้ได้โดยไม่ต้องเปิดใช้งาน Javascriptนี่เป็นการเสียเวลาชีวิตอันมีค่าของคุณไปห้าวินาที (หรือมากกว่า)
นอกจากนี้ Cloudflare ยังบล็อกหุ่นยนต์ / โปรแกรมรวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติเช่นไคลเอ็นต์ Google, Yandex, Yacy และ APICloudflare กำลังตรวจสอบชุมชน“ เลี่ยง cloudflare” อย่างแข็งขันโดยมีเจตนาที่จะทำลายบ็อตการวิจัยที่ถูกกฎหมาย
Cloudflare ในทำนองเดียวกันจะป้องกันไม่ให้ผู้คนจำนวนมากที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ดีเข้าถึงเว็บไซต์ที่อยู่เบื้องหลัง (ตัวอย่างเช่นพวกเขาอาจอยู่หลัง NAT 7+ เลเยอร์หรือแชร์ IP เดียวกันเช่น Wifi สาธารณะ) เว้นแต่พวกเขาจะแก้ CAPTCHA หลายภาพในบางกรณีการดำเนินการนี้จะใช้เวลา 10 ถึง 30 นาทีเพื่อตอบสนองความต้องการของ Google
ในปี 2020 Cloudflare เปลี่ยนจาก Recaptcha ของ Google เป็น hCaptcha เนื่องจาก Google ตั้งใจที่จะเรียกเก็บเงินสำหรับการใช้งานCloudflare บอกคุณว่าพวกเขาดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณ (“ ช่วยจัดการปัญหาความเป็นส่วนตัว”) แต่เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเรื่องโกหกมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงิน“ hCaptcha อนุญาตให้เว็บไซต์สร้างรายได้ตามความต้องการนี้ในขณะที่บล็อกบอทและการละเมิดในรูปแบบอื่น ๆ ”
จากมุมมองของผู้ใช้สิ่งนี้ไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก คุณกำลังถูกบังคับให้แก้มัน
มนุษย์และซอฟต์แวร์จำนวนมากถูก Cloudflare บล็อกทุกวัน
Cloudflare สร้างความรำคาญให้กับผู้คนมากมายทั่วโลกดูรายการและคิดว่าการนำ Cloudflare มาใช้บนไซต์ของคุณนั้นดีต่อประสบการณ์ของผู้ใช้หรือไม่
จุดประสงค์ของอินเทอร์เน็ตคืออะไรหากคุณไม่สามารถทำตามที่คุณต้องการได้?คนส่วนใหญ่ที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะมองหาหน้าอื่น ๆ หากไม่สามารถโหลดหน้าเว็บได้คุณอาจไม่ได้ปิดกั้นผู้เยี่ยมชมใด ๆ แต่ไฟร์วอลล์เริ่มต้นของ Cloudflare นั้นเข้มงวดพอที่จะบล็อกผู้คนจำนวนมากได้
ไม่มีวิธีแก้ captcha โดยไม่เปิดใช้งาน Javascript และคุกกี้Cloudflare ใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างลายเซ็นของเบราว์เซอร์เพื่อระบุตัวตนของคุณCloudflare จำเป็นต้องรู้จักตัวตนของคุณเพื่อตัดสินใจว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะเรียกดูไซต์ต่อไปหรือไม่
ผู้ใช้ Tor และผู้ใช้ VPN ก็ตกเป็นเหยื่อของ Cloudflare เช่นกันหลายคนใช้โซลูชันทั้งสองที่ไม่สามารถซื้ออินเทอร์เน็ตที่ไม่ถูกเซ็นเซอร์ได้เนื่องจากนโยบายของประเทศ / บริษัท / เครือข่ายหรือผู้ที่ต้องการเพิ่มเลเยอร์พิเศษเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวCloudflare กำลังโจมตีคนเหล่านั้นอย่างไร้ยางอายบังคับให้พวกเขาปิดโซลูชันพร็อกซี
หากคุณไม่ได้ลองใช้ Tor จนถึงขณะนี้เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลด Tor Browser และเยี่ยมชมเว็บไซต์โปรดของคุณเราไม่แนะนำให้คุณลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ธนาคารหรือหน้าเว็บของรัฐบาลมิฉะนั้นพวกเขาจะตั้งค่าสถานะบัญชีของคุณ ใช้ VPN สำหรับเว็บไซต์เหล่านั้น
คุณอาจต้องการบอกว่า“ Tor ผิดกฎหมาย! ผู้ใช้ Tor เป็นอาชญากร! ทอร์เลว! ". ไม่.คุณอาจได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Tor จากโทรทัศน์โดยบอกว่า Tor สามารถใช้เรียกดู darknet และค้าปืนยาเสพติดหรือสื่อลามกแม้ว่าข้อความข้างต้นจะเป็นความจริงว่ามีเว็บไซต์ทางการตลาดมากมายที่คุณสามารถซื้อสินค้าดังกล่าวได้ แต่เว็บไซต์เหล่านั้นก็มักจะปรากฏบนคลีนเน็ตเช่นกัน
Tor ได้รับการพัฒนาโดย US Army แต่ปัจจุบัน Tor ได้รับการพัฒนาโดยโครงการ Torมีผู้คนและองค์กรมากมายที่ใช้ Tor รวมถึงเพื่อนในอนาคตของคุณด้วยดังนั้นหากคุณใช้ Cloudflare บนเว็บไซต์ของคุณแสดงว่าคุณกำลังบล็อกมนุษย์จริงๆคุณจะสูญเสียมิตรภาพและข้อตกลงทางธุรกิจที่อาจเกิดขึ้น
และบริการ DNS 1.1.1.1 ยังกรองผู้ใช้ไม่ให้เข้าชมเว็บไซต์ด้วยการส่งคืนที่อยู่ IP ปลอมที่ Cloudflare เป็นเจ้าของ, IP localhost เช่น“ 127.0.0.x” หรือเพียงแค่ส่งคืนอะไรเลย
Cloudflare DNS ยังทำลายซอฟต์แวร์ออนไลน์จากแอพสมาร์ทโฟนไปยังเกมคอมพิวเตอร์เนื่องจากคำตอบ DNS ปลอมCloudflare DNS ไม่สามารถค้นหาเว็บไซต์ของธนาคารบางแห่งได้
และที่นี่คุณอาจคิดว่า
ฉันไม่ได้ใช้ Tor หรือ VPN ทำไมฉันถึงต้องสนใจ?
ฉันเชื่อมั่นในการตลาดของ Cloudflare ทำไมฉันถึงต้องสนใจ
เว็บไซต์ของฉันคือ https ทำไมฉันจึงควรดูแล
หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ใช้ Cloudflare คุณกำลังแบ่งปันข้อมูลของคุณไม่เพียง แต่กับเจ้าของเว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Cloudflare ด้วยนี่คือวิธีการทำงานของ reverse proxy
เป็นไปไม่ได้ที่จะวิเคราะห์โดยไม่ถอดรหัสการรับส่งข้อมูล TLS
Cloudflare รู้ข้อมูลทั้งหมดของคุณเช่นรหัสผ่านดิบ
Cloudbeed สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ
https ของ Cloudflare นั้นไม่มีวันจบสิ้น
คุณต้องการแบ่งปันข้อมูลของคุณกับ Cloudflare และหน่วยงาน 3 ตัวอักษรหรือไม่?
โปรไฟล์ออนไลน์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเป็น“ ผลิตภัณฑ์” ที่รัฐบาลและ บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่ต้องการซื้อ
กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐฯกล่าว:

คุณมีความคิดหรือไม่ว่าข้อมูลที่คุณมีนั้นมีค่าเพียงใด มีวิธีใดบ้างที่คุณจะขายข้อมูลนั้นให้เรา?
Cloudflare ยังมีบริการ VPN ฟรีที่เรียกว่า“ Cloudflare Warp”หากคุณใช้งานการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน (หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ) ทั้งหมดจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ CloudflareCloudflare สามารถรู้ได้ว่าคุณอ่านเว็บไซต์ไหนแสดงความคิดเห็นอะไรคุณเคยคุยกับใคร ฯลฯคุณสมัครใจที่จะให้ข้อมูลทั้งหมดของคุณแก่ Cloudflareถ้าคุณคิดว่า "คุณล้อเล่น? Cloudflare ปลอดภัย” คุณต้องเรียนรู้ว่า VPN ทำงานอย่างไร
Cloudflare กล่าวว่าบริการ VPN ของพวกเขาทำให้อินเทอร์เน็ตของคุณเร็วแต่ VPN ทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้ากว่าการเชื่อมต่อที่มีอยู่
คุณอาจทราบแล้วเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาว PRISMเป็นความจริงที่ AT&T อนุญาตให้ NSA คัดลอกข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดเพื่อเฝ้าระวัง
สมมติว่าคุณทำงานที่ NSA และคุณต้องการโปรไฟล์อินเทอร์เน็ตของพลเมืองทุกคนคุณรู้ว่าพวกเขาส่วนใหญ่ไว้วางใจ Cloudflare แบบสุ่มสี่สุ่มห้าและใช้เพียงเกตเวย์ส่วนกลางเดียว - เพื่อพร็อกซีการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท (SSH / RDP) เว็บไซต์ส่วนตัวเว็บไซต์แชทเว็บไซต์ฟอรัมเว็บไซต์ธนาคารเว็บไซต์ประกันภัยเครื่องมือค้นหาสมาชิกลับ - เฉพาะเว็บไซต์เว็บไซต์ประมูลช็อปปิ้งเว็บไซต์วิดีโอเว็บไซต์ NSFW และเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายคุณยังรู้ด้วยว่าพวกเขาใช้บริการ DNS ของ Cloudflare ("1.1.1.1") และบริการ VPN ("Cloudflare Warp") สำหรับ "Secure! เร็วขึ้น! ดีกว่า!” ประสบการณ์อินเทอร์เน็ตการรวมเข้ากับที่อยู่ IP ของผู้ใช้ลายนิ้วมือของเบราว์เซอร์คุกกี้และ RAY-ID จะเป็นประโยชน์ในการสร้างโปรไฟล์ออนไลน์ของเป้าหมาย
คุณต้องการข้อมูลของพวกเขา คุณจะทำอะไร?
Cloudflare เป็นหม้อน้ำผึ้ง
น้ำผึ้งฟรีสำหรับทุกคน บางสายที่แนบมา
อย่าใช้ Cloudflare
กระจายอำนาจอินเทอร์เน็ต

โปรดไปที่หน้าถัดไป: "จริยธรรมของ Cloudflare"


_คลิกฉัน_

ข้อมูลและข้อมูลเพิ่มเติม

ที่เก็บนี้เป็นรายชื่อเว็บไซต์ที่อยู่เบื้องหลัง "The Great Cloudwall" ซึ่งบล็อกผู้ใช้ Tor และ CDN อื่น ๆ

ข้อมูล

ข้อมูลมากกว่านี้


_คลิกฉัน_

คุณทำอะไรได้บ้าง?


เกี่ยวกับบัญชีปลอม

We รู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของบัญชีปลอมที่แอบอ้างเป็นช่องทางการของเราไม่ว่าจะเป็น Twitter, Facebook, Patreon, OpenCollective, Villages เป็นต้น เราไม่เคยถามอีเมลของคุณ เราไม่เคยถามชื่อคุณ เราไม่เคยถามตัวตนของคุณ เราไม่เคยถามตำแหน่งของคุณ เราไม่เคยขอการบริจาคของคุณ เราไม่เคยถามความคิดเห็นของคุณ เราไม่เคยขอให้คุณติดตามบนโซเชียลมีเดีย เราไม่เคยถามโซเชียลมีเดียของคุณ

อย่าไว้ใจบัญชีปลอม


🖼 🖼